CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG THẢO NGUYÊN

   Nhà H103 số 91 Phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, quận Đống Đa, TP Hà Nội

   Hotline: 0981 605 525 (Ms. Huyền) 

   Email: contact@cfaaftu.vn

CHƯƠNG TRÌNH RSM VIETNAM CAREERS EXPLORER CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ


21-08-2018
Mùa Internship đang diễn ra mở ra nhiều cơ hội thực tập dành cho các bạn sinh viên mới ra trường để tích lũy thêm kinh nghiệm và kiến thức cho công việc trong tương lai. CFAA xin giới thiệu đến các bạn chương trình RSM Vietnam Careers Explore dành cho các bạn sinh viên đam mê chuyên ngành Kế toán - Kiểm toán. Cùng theo dõi những thông tin hấp dẫn về chương trình này nhé!


Chương trình RSM Vietnam Careers Explorer đã chính thức mở đơn đăng ký online cho các bạn sinh viên năm cuối đến từ ngày 15/08/2018 hết ngày 15/09/2018.

Chi tiết thông tin chương trình và cách thức đăng ký tham dự tại: https://www.rsm.com.vn/rsmvietnam-explorer-program

 

Giới thiệu về RSM Vietnam Careers Explore

 

RSM Vietnam Careers Explorer là chương trình thực tập toàn diện được xây dựng theo chuẩn mực mới của RSM Việt Nam, giúp bạn mở ra cánh cửa nghề nghiệp hấp dẫn với nhiều cơ hội đào tạo kiểm toán, tư vấn thuế chuyên sâu, các lớp huấn luyện kỹ năng quan trọng và các kỳ thực tập với nhiều trả nghiệm thú vị. Hơn tất cả, chương trình mang đến cơ hội học hỏi từ những chuyên gia thành công và thực tập tại khách hàng của RSM Việt Nam tại khắp mọi miền đất nước.

 

Những hoạt động hấp dẫn của chương trình

 

➢Tham dự sự kiện Career Talk: Đối thoại cùng RSM Partner và các chuyên gia giàu kinh nghiệm, chia sẻ bí quyết để trở thành chuyên gia đỉnh cao trong lĩnh vực kiểm toán, tư vấn thuế và lộ trình nghề nghiệp thành công.

➢ Top 5 Professional Skills: Học và thực hành ngay Top 5 Professional Skills qua sự hướng dẫn của các chuyên gia RSM Việt Nam, giúp bạn thích ứng nhanh và tạo dựng nền tảng thành công trên con đường trở thành chuyên gia kiểm toán và tư vấn thuế đỉnh cao

➢ Đào tạo và học tập chuyên môn kiểm toán, tư vấn thuế: Được đào tạo và học tập trong môi trường của một công ty kiểm toán và tư vấn thuế hàng đầu tại Việt Nam

➢ Trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp thực tế: Trải nghiệm nghề nghiệp thực tế qua các dự án kiểm toán, những chuyến công tác tại khắp nơi. Được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại các doanh nghiệp và tổ chức lớn tại Việt Nam, là cơ hội tuyệt vời để bạn tích lũy kinh nghiệm và chuyên môn hàng ngày.

 

Lợi ích hấp dẫn dành cho ứng viên thành công

 

✓ Tài trợ 100% học phí Chứng chỉ ACCA

✓ Sở hữu tư duy phát triển của chuyên gia kiểm toán, tư vấn thuế thành công

✓ Kích hoạt đam mê, sáng tạo, nhiệt huyết mỗi ngày

✓ Được hướng dẫn và kèm cặp trong công việc chuyên môn

✓ Hỗ trợ tài chính trong quá trình làm việc

✓ Trải nghiệm văn hóa doanh nghiệp của RSM Việt Nam – Thành viên của mạng lưới kiểm toán, thuế và tư vấn lớn thứ 6 toàn cầu

 

Lịch trình

 

• Thời gian nhận hồ sơ: Từ 15/8/2018 đến 15/9/2018

• Vòng thi chuyên môn: Ngày 23/9/2018

• Vòng phỏng vấn: 1/10/2018 đến 5/10/2018

• Thông báo kết quả: 15/10/2018

 

Đặc biệt, các bạn sinh viên được lựa chọn vào chương trình sẽ có cơ hội được tham dự vào chương trình “Nhà lãnh đạo tương lai RSM Việt Nam 2019”. Chương trình “Nhà lãnh đạo tương lai RSM Việt Nam 2019” được thực hiện nhằm tìm kiếm những tài năng trẻ với hoài bão phát triển nghề nghiệp, bồi dưỡng năng lực để trở thành những lãnh đạo tương lai của RSM Việt Nam.

 

Hi vọng những thông tin mà CFAA cung cấp về chương trình RSM Vietnam Careers Explorer sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn trong mùa Internship nhé!


Nguồn: Theo RSM Vietnam Người đăng:CFAA
21-08-2018
Các bài viết cùng chuyên mục

Tin nổi bật

NON-AUDIT SERVICES, FUTURE OF AUDIT FIRMS?
Khi nhắc tới các doanh nghiệp kiểm toán, không chỉ sinh viên mà cả những doanh nghiệp hàng đầu...

Tin xem nhiều