CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG THẢO NGUYÊN

   Nhà H103 số 91 Phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, quận Đống Đa, TP Hà Nội

   Hotline: 0981 605 525 (Ms. Huyền) 

   Email: contact@cfaaftu.vn

Tại sao nên chọn học Chương trình Kế toán Công chứng Anh Quốc – ACCA?


21-08-2018
Chứng chỉ ACCA (the Association of Chartered Certified Accountants) đang ngày càng trở nên phổ biến và không còn xa lạ đối với những người quan tâm tới lĩnh vực kế toán - kiểm toán - tài chính nói chung và những người có niềm đam mê đối với ngành nghề kế toán - kiểm toán nói riêng.


1. Giới thiệu về ACCA

 

ACCA - Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc được thành lập năm 1904, đã mang đến cho giới chuyên môn ngành tài chính, kế toán và kiểm toán một chương trình chuyên nghiệp được công nhận rộng rãi trên toàn cầu. Hiện nay, ACCA là hiệp hội nghề nghiệp có sự phát triển nhanh và lớn nhất thế giới với hơn 200.000 hội viên và 486.000 hội viên tại 181 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

 

Với hơn 110 năm kinh nghiệm, ACCA vẫn luôn giữ vững các giá trị cốt lõi đặc biệt bao gồm: cơ hội, sự đa dạng, sự sáng tạo, tính chính trực và trách nhiệm. Các giá trị của ACCA được định hướng phù hợp với nhu cầu của các nhà tuyển dụng trong mọi loại hình kinh tế và chắc chắn rằng thông qua văn bằng ACCA, hiệp hội đã cung cấp các chuyên gia tài chính hữu dụng trong kinh doanh. Ngoài ra, ACCA còn mở ra cơ hội nghề nghiệp cho mọi người trong mọi lĩnh vực và xóa bỏ rào cản do con người tạo ra, cũng như cải tiến nội dung đào tạo và đưa ra các chứng chỉ nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người lao động cũng như của doanh nghiệp.

 

2. Tại sao nên chọn học Chương trình Kế toán Công chứng Anh Quốc – ACCA?

 

ACCA là chứng chỉ hành nghề chuyên nghiệp được công nhận rộng rãi trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và tài chính trên khắp thế giới.

 

ACCA mở ra một thế giới mới với vô vàn các cơ hội phát triển nghề nghiệp khác nhau, với những chuyên gia tài chính có thể thích nghi với sự biến động không ngừng của thế giới.

 

ACCA cung cấp cho hội viên những kỹ năng chuyên môn có thể sử dụng ở bất cứ nơi nào trong bất cứ lĩnh vực nào.

 

Bằng ACCA giúp hội viên dễ dàng được chuyển tiếp và nhận chứng chỉ CPA Việt Nam.

 

Mang lại cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp cho mọi cá nhân và uy tín của doanh nghiệp.

 

Có cơ hội tương tác, nhận được cố vấn từ các chuyên gia tài chính, kế toán, đồng thời cũng là hội viên vủa ACCA trên toàn cầu.

 


Người đăng:CFAA
21-08-2018

Tin nổi bật

NON-AUDIT SERVICES, FUTURE OF AUDIT FIRMS?
Khi nhắc tới các doanh nghiệp kiểm toán, không chỉ sinh viên mà cả những doanh nghiệp hàng đầu...

Tin xem nhiều