Ban Chuyên Môn, khởi nguồn của những ý tưởng táo bạo


30-07-2018
“Work hard – play hard” – Ban Chuyên Môn không chỉ biết đến là nơi hội tụ những cái đầu nhạy bén, sáng tạo và đầy nhiệt huyết mà còn ẩn chứa trong đó những con người nắm giữ vai trò nòng cốt trong sự vận hành của câu lạc bộ, là cội nguồn của những ý tưởng, là nhân tố thúc đẩy các chương trình, sự kiện của CFAA phát triển về cả nội dung lẫn hình thức. Hơn thế nữa, Ban Chuyên Môn chính là nơi lý tưởng để các thành viên trong đó có thể biến mọi ý tưởng thành hiện thực.

Thành viên Ban Chuyên môn CFAA

Ngay từ khi thành lập đến nay, mang trong mình một sứ mệnh được xem như “bộ não” của CLB, công việc của các thành viên Ban Chuyên Môn trải dài từ việc lên ý tưởng concept, xây dựng format chương trình cho đến công việc trực tiếp tham gia chuẩn bị các nội dung chuyên môn chi tiết trong từng sự kiện lớn nhỏ của CFAA. Trải qua 2 sự kiện thường niên của CLB là Kiểm toán viên tài năng (TAC) và Hành trình kiểm toán, các thành viên trong ban sẽ được tham gia các buổi training chuyên sâu về các nội dung chuyên môn trong các chương trình, và đồng thời có cơ hội được làm việc trực tiếp với các BGK là đối tác đến từ các công ty, tập đoàn lớn như các công ty kiểm toán hàng đầu trên thế giới : EY, PwC, Deloitte, KPMG,… Bên cạnh đó, thành viên Ban Chuyên Môn luôn giữ trong mình những trọng trách không kém phần quan trọng và đã trở thành văn hóa của CLB qua từng năm. Thông qua sự làm việc trực tiếp với các nhà bảo trợ chuyên môn như ACCA, với các a/c cựu thành viên, … Ban Chuyên Môn chịu trách nhiệm tổ chức những chuỗi training nội bộ về các kỹ năng mềm cho các thành viên CLB, viết các Bài viết chuyên môn, các Tin kinh tế trong tuần và tháng trên website, fanpage,…

 

 

Với sự đa dạng trong hoạt động như vậy, thành viên Ban Chuyên Môn là những con người vô cùng linh hoạt. Linh hoạt trong xử lý tình huống, linh hoạt trong việc cập nhật và ứng dụng những kiến thức mới. Ở Ban Chuyên Môn, mọi thứ đều có thể hiện thực hóa chỉ với những “cái đầu” bùng cháy.

 

Tuy nhiên, thành viên trong ban cũng không hẳn là những mọt sách như nhiều người nghĩ đâu nhé, mà trái lại, bên cạnh những khoảnh khắc cần đến sự nghiêm túc, chỉn chu thì các thành viên cũng vô cùng năng động, tích cực sôi nổi trong các hoạt động chung của Ban cũng như của CLB, nhanh chóng trở nên gắn bó thân thiết và bonding cực ‘ngầu’. Chắc chắn các em sẽ có 1 vé cùng các anh/chị đi dạo đêm quanh các con phố ở Hà Nội để chuẩn bị cho một buổi chấm thi vất vả, hay cùng tham gia “quẩy” hết mình ở phố bia Tạ Hiện sau khi tổ chức các vòng thi, hay thậm chí là cùng nhau kể chuyện ma lúc 3h sáng trong các buổi chấm test,... Tất cả những khoảnh khắc dù là nhỏ nhất đều sẽ tạo giúp các em tạo nên những kỷ niệm đẹp với mái nhà mang tên Ban Chuyên Môn trong quang thời gian Đại học của mình.

 

 

Ban Chuyên Môn nói riêng và CLB nói chung không những là một mái nhà giúp các thành viên nhận được những kinh nghiệm, có được sự trải nghiệm bổ ích trong suốt quá trình hoạt động mà còn một gia đình để các thành viên nhanh chóng trở nên gắn bó, thân thiết hơn trong thời Đại học.

 

Nếu em là người ham học hỏi, muốn trau dồi kiến thức chuyên môn, rèn luyện khả năng linh hoạt và muốn tìm một bầu trời ước mơ cùng tạo nên những kỷ niệm đẹp nhất trong 4 năm ĐH thì còn chần chừ gì nữa, Ban Chuyên Môn chờ em các em, CFAA chờ các em !


Người đăng:CFAA
30-07-2018

Các ý kiến thảo luận

Tải thêm

Gửi