CFAA’S PICNIC 2016: Thanh xuân trong tôi là...


30-07-2018
Ngày 04/12/2016 tại Công viên Mùa Xuân, KĐT Sinh thái Ecopark, buổi Picnic thường niên của Câu lạc bộ Kế toán - Kiểm toán viên tương lai (CFAA) đã diễn ra thành công trong không khí vui vẻ và đầm ấm.

Các thành viên CFAA trong buổi Picnic tại Ecopark

 

Picnic là hoạt động diễn ra thường niên của CFAA. Trong không khí của một ngày đẹp trời cuối năm, các thành viên trong CFAA đã hòa mình cùng nhau tận hưởng phút giây thư giãn tuyệt vời nhất, bỏ lại hết sau lưng những giờ làm việc đầy căng thẳng.

 

 

Trong buổi Picnic 2016, các thành viên đã được thỏa sức trổ tài, thể hiện những tiết mục văn nghệ công phu và hết sức đặc sắc.

 

 

Bên cạnh đó, mọi người cũng tổ chức rất nhiều trò chơi vận động thoải mái, hấp dẫn để tất ca thành viên cùng tham gia và gắn bó hơn. Không khí buổi Picnic chưa bao giờ là ngớt tiếng cười đùa vui vẻ từ mọi người.

 

 

Tình bạn, tình anh chị em đã thực sự thăng hoa sau hơn lúc nào hết.

 

 

“Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đằm mình trong cơn mưa ấy một lần nữa”. CFAA tin rằng, dù cuộc sống sau này có bộn bề thì CFAA vẫn mãi tự hào là ngôi nhà chung của toàn bộ các thế hệ thành viên, bất kể khi nào cũng sẵn sàng đón chào mọi người trở về nhà trong tình yêu rạo rực của tuổi trẻ.

 

 

#CFAA_là_nhà

#We_see_far


Người đăng:CFAA
30-07-2018

Các ý kiến thảo luận

Tải thêm

Gửi
Các bài viết cùng chuyên mục

Tin nổi bật

NON-AUDIT SERVICES, FUTURE OF AUDIT FIRMS?
Khi nhắc tới các doanh nghiệp kiểm toán, không chỉ sinh viên mà cả những doanh nghiệp hàng đầu...

Tin xem nhiều