CFAA’S PROM 2017: Silver Lining mừng sinh nhật lần thứ 9


14-01-2016
Tối ngày 14/01/2016 tại Louis Palace số 720 - 722 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, đêm Prom 2017 "Silver lining" mừng sinh nhật lần thứ 9 của Câu lạc bộ Kế toán - Kiểm toán viên tương lai trường Đại học Ngoại thương đã diễn ra thành công tốt đẹp.

CFAA's prom lần thứ 9

Prom 2017 “Silver lining” là một dịp quan trọng để các thế hệ thành viên của CFAA có cơ hội được gặp mặt, trò chuyện, ôn lại những kí ức thanh xuân một thời cháy hết mình cùng tuổi trẻ. Đồng thời, đây là thời điểm các thành viên nhìn lại chặng đường đã đi và những bước tiến của CFAA qua 9 năm.  

 


Với sự tham dự của các thầy cô đại diện khoa Kế toán - Kiểm toán trường Đại học Ngoại thương, đại diện đơn vị bảo trợ chuyên môn ACCA, cùng đại diện của các nhà tài trợ đã gắn bó bền chặt với CFAA bao lâu nay, đêm Prom 2017 chính là dịp đặc biệt để CFAA gửi lời tri ân chân thành, sâu sắc nhất đến các đơn vị bảo trợ chuyên môn, các nhà tài trợ vì đã giúp đỡ tận tình, tạo nên CFAA thành công như ngày hôm nay.

 


Bước sang tuổi thứ 10, CFAA hi vong sẽ tiếp tục phát huy và thành công hơn nữa, tự hào là điểm đến tin cậy nhất cho những ai có đam mê với ngành Kế toán - Kiểm toán - Tài chính.
 


Người đăng:CFAA
14-01-2016

Các ý kiến thảo luận

Tải thêm

Gửi
Các bài viết cùng chuyên mục

Tin nổi bật

NON-AUDIT SERVICES, FUTURE OF AUDIT FIRMS?
Khi nhắc tới các doanh nghiệp kiểm toán, không chỉ sinh viên mà cả những doanh nghiệp hàng đầu...

Tin xem nhiều