CFAA’S PROM 2018: THE 10TH SYMPHONY - HÀNH TRÌNH 10 NĂM


09-08-2018
Tối ngày 20/01/2018 tại Grandeur Wedding & Convention Center, đêm Prom 2018 "The 10th symphony" mừng sinh nhật lần thứ 10 của Câu lạc bộ Kế toán - Kiểm toán viên tương lai trường Đại học Ngoại thương đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Prom 2018 "The 10th symphony"

 

"The 10th symphony" là đêm Prom đánh dấu sự kiện quan trọng của Câu lạc bộ Kế toán - Kiểm toán viên tương lai trường Đại học Ngoại thương kỉ niệm hành trình 10 năm hình thành và phát triển. Với concept "The 10th symphony", có thể ví hành trình năm thứ 10 của CFAA giống như một bản nhạc giao hưởng có nốt trầm nốt thăng, có lúc sôi động khi lại sâu lắng và ở đó mỗi chúng ta là một nhạc công đang chơi dưới sự dẫn dắt của nhạc trưởng, âm thanh của những loại nhạc cụ khác nhau cùng hoà quyện tạo nên một bản nhạc diệu kì. Hình ảnh ly rượu tượng trưng cho men say, cho đam mê cuồng nhiệt, cho nhiệt huyết tuổi trẻ. Vì thế chúng tôi gọi đó là bản giao hưởng số 10.  Mặc dù 10 năm chưa phải là một chặng đường quá dài nhưng cũng đủ để ghi nhận sự nỗ lực, trưởng thành qua từng thế hệ CFAAers, là hành trình tiếp nối, là gia đình, là mộng ước một thời của biết bao con người dưới ngôi nhà CFAA.

 

 

Với sự có mặt của cô Trần Thị Kim Anh, trưởng khoa Kế toán Kiểm toán trường Đại học Ngoại Thương; cô Đặng Thị Huyền Hương - Phó Trưởng khoa Kế toán - Kiểm toán cùng các thầy, cô giáo của Khoa; chị Lê Thị Mỹ Hạnh, đại diện ACCA tại Hà Nội, các đại diện đến từ các trung tâm đào tạo, các nhà bảo trợ, các CLB trong và ngoài trường Đại học Ngoại Thương, cùng đông đảo các thế hệ thành viên, đặc biệt là các anh chị cựu thành viên của CFAA, đêm Prom “The 10th Symphony” thực sự đã trở thành một đêm tiệc đáng nhớ, nơi các thế hệ CFAAers tụ họp và cùng nhìn lại hành trình 10 năm với bao thăng trầm, cảm xúc. Đêm Prom cũng là dịp để CFAA có cơ hội tri ân đến những nhà bảo trợ chuyên môn, những nhà tài trợ đã tạo điều kiện và giúp đỡ CFAA có được thành công như ngày hôm nay.

 

 

Đặc biệt, đêm Prom 2018 để lại nhiều ấn tượng sâu sắc với những tiết mục văn nghệ hấp dẫn , những trò chơi thú vị, và thu hút sự chú ý đặc biệt là “vòng chung kết” của cuộc thi CFAA’s Cupid.

 

 

Trong hành trình mới của tuổi thứ 10, CFAA nhất định sẽ viết tiếp bản giao hưởng của thành công, đam mê và nhiệt huyết, tiếp tục thực hiện sứ mệnh cao cả, đưa những sinh viên yêu Kế Kiểm chạm gần hơn tới ước mơ của mình.


Người đăng:CFAA
09-08-2018
Các bài viết cùng chuyên mục

Tin nổi bật

NON-AUDIT SERVICES, FUTURE OF AUDIT FIRMS?
Khi nhắc tới các doanh nghiệp kiểm toán, không chỉ sinh viên mà cả những doanh nghiệp hàng đầu...

Tin xem nhiều