TEAMBUILDING 2017: CFAA LÀ NHÀ


09-08-2018
Chiều ngày 21/10/2017 tại Công viên Nghĩa Đô đã diễn ra buổi Teambuilding giữa các thành viên trong Câu lạc bộ Kế toán - Kiểm toán viên tương lai trường Đại học Ngoại thương (CFAA).


 

 

Teambuilding với sự tham gia của toàn bộ thành viên CFAA đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi và gắn kết. Với mục đích kết nối các thành viên trong câu lạc bộ, buổi Teambuilding đã hoàn thành xuất sắc trên cả nhiệm vụ được giao vì đã đánh dấu vô vàn những kỉ niệm đáng nhớ về tinh thần đoàn kết cũng như tình cảm gắn bó của các CFAAers.

 

 

Qua màn giới thiệu và biểu diễn văn nghệ của từng ban kết hợp với những trò chơi sôi động chung cho toàn Câu lạc bộ, các thành viên đặc biệt là Gen 10 mới gia nhập cách đây ít lâu đã thực sự hòa mình vào tinh thần chung của CFAA, trở thành một mảnh ghép hoàn hảo trong bức tranh đại gia đình lớn.

 

 

Buổi teambuilding cũng là dịp để các thành viên thể hiện tình cảm cũng như tài nghệ của mình. Trong buổi teambuilding 2017 vừa rồi, bạn Quang Minh ban tổ chức đã dành tặng cho CFAA một bài hát tự sáng tác vô cùng tình cảm và xúc động.

 

 

Hòa mình cùng những trò chơi đòi hỏi thể lực và tinh thần đồng đội cũng là cách để kết nối mọi người.

 

 

Cuối cùng, kết thúc buổi đi chơi vui vẻ là một bữa lẩu thú vị của toàn CFAA.

 

 

Tình cảm giữa các thành viên đã được thăng hoa hơn sau buổi teambuilding thú vị này. CFAA hi vọng sẽ có thêm nhiều hoạt động kết nối hơn nữa giữa các thành viên để CFAA thực sự là một đại gia đình của các bạn.

 

#CFAA_là_nhà

#WE_SEE_FAR

 


Người đăng:CFAA
09-08-2018
Các bài viết cùng chuyên mục

Tin nổi bật

NON-AUDIT SERVICES, FUTURE OF AUDIT FIRMS?
Khi nhắc tới các doanh nghiệp kiểm toán, không chỉ sinh viên mà cả những doanh nghiệp hàng đầu...

Tin xem nhiều